• Chính sách bảo hành

Sieuthigiatot.net rất lấy làm tiếc vì sự cố làm thiết bị gia dụng của quý khác phải bảo hành!

Khi mua bất kỳ sản phẩm, thiết bị nào của Sieuthigiatot.net, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng hoá và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và luôn được đảm bảo hỗ trợ các điều kiện bảo hành tin cậy từ Sieuthigiatot.net.
Sieuthigiatot.net sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết trên website của chúng tối đối với từng sản phẩm về chế độ, địa điểm bảo hành riêng cho từng sản phẩm và từng hãng khác nhau.

Quy định bảo hành chung của Sieuthigiatot.net:

Các sản phẩm do Sieuthigiatot.net bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hàng chính hãng sẽ được bảo hành tại các trung tâm bảo hành (ghi trên phiếu bảo hành), hàng do Sieuthigiatot.net liên kết nhập khẩu và phân phối sẽ tuân thủ theo điều khoản bảo hành ghi trên phiếu bảo hành của Sieuthigiatot.net.

- Việc bảo hành sản phẩm không bao gồm vỏ máy và các phụ kiện đi kèm với sản phẩm sau khi quý khách đã nhận hàng từ bưu tá phát hàng thành công.
- Thông tin phiếu bảo hành sản phẩm được gửi kèm theo thiết bị khi giao hàng.
- Khách hàng ở tỉnh xa phải trả các chi phí chuyển phát & bưu điện tới địa điểm bảo hành nếu có.
- Việc bảo hành chỉ được áp dụng tại Việt Nam.

Những trường hợp không hỗ trợ bảo hành mà phải sửa chữa tính phí:

- Hư hỏng do tai nạn, hoả hoạn, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, rơi vỡ, trầy xước, bị phá hoại, bóc dỡ bởi bên thứ 3.... Lỗi do người vận hành sai nguyên lý vận hành.
- Không có phiếu bảo hành hợp lệ của công ty hoặc phiếu bảo hành không phù hợp với sản phẩm mang đến bảo hành (Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi)
- Sản phẩm bị mất niêm phong, không có tem nhận dạng của Công ty hoặc đã sửa chữa ở nơi khác không phải Sieuthigiatot.net.
- Lắp đặt, sử dụng điện áp không phù hợp với sản phẩm gây nổ cháy mạch điện.
- Môi trường sử dụng sản phẩm không đúng quy định (Nhiệt độ, độ ẩm cao, bụi bặm, rung, hư hỏng do côn trùng gây ra, các thiết bị kết nối không tương thích v.v.)
- Quá thời gian bảo hành ghi trên phiếu.